your system language is:English

โปรแกรมอ้างอิง TeraBox: คู่มือสอนทำแบบละเอียด

รู้หรือไม่ว่าคุณสามารถมีรายได้สูง ๆ ได้จากเป็นเว็บมาสเตอร์ของ TeraBox? ยังไม่หมดนะ เพราะเมื่อเข้าโปรแกรมอ้างอิง TeraBox สำหรับเว็บมาสเตอร์ คุณจะสามารถหารายได้เสริมได้ง่าย ๆ จากการเชิญให้คนอื่นมาเป็นเว็บมาสเตอร์ TeraBox เหมือนกัน มาเข้าสู่พื้นฐานของโปรแกรมอ้างอิง TeraBox และทำไมคุณจึงไม่ควรพลาดโอกาสดี ๆ แบบนี้

istockphoto 1346198914 612x612 1 e1692343172717

โปรแกรมอ้างอิง TeraBox คืออะไร?

ก่อนอื่นเรามาทำความเข้าใจกันก่อนดีกว่าว่าเว็บมาสเตอร์ TeraBox ต้องทำอะไรบ้าง? สำหรับโครงการโปรโมชั่นนี้ ยิ่งคุณเพิ่มทำให้คนเห็นโพสต์ของคุณบนแพลตฟอร์มโซเชียลมากเท่าไหร่ คุณยิ่งมีโอกาสสร้างรายได้มากขึ้นเท่านั้น แบบนี้ได้ประโยชน์ร่วมกันทั้งสองฝ่ายเลย เพราะยิ่งคุณพาคนมาใช้ TeraBox ได้มาก ยิ่งได้เงินจากโปรแกรมมากขึ้น แถมยังได้ยอดผู้ติดตามมากขึ้นเป็นของแถมด้วย ทุกคนได้ประโยชน์หมด เข้าร่วมฟรี

โปรแกรมอ้างอิง TeraBox มีสามแบบดังต่อไปนี้:

01 TeraBox Referral Program

โปรแกรมอ้างอิง TeraBox มีข้อดีที่มากกว่าโปรแกรมอื่น ๆ มากมาย หากคุณเคยหาเงินผ่านระบบแนะนำมาก่อน คุณคงจะเข้าใจดีว่าโปรแกรมที่แจกรางวัลดี น่าเชื่อถือ และมีความยืดหยุ่นนั้นหายากแค่ไหน

TeraBox เปิดโอกาสให้คุณเลือกได้สองแผนด้วยกัน พร้อมตัวเลือกโปรแกรมการแนะนำสำหรับเว็บมาสเตอร์ ที่จะทำให้คุณสามารถสร้างรายได้ในหลากหลายช่องทาง ข้อมูลรายได้ของเว็บมาสเตอร์คนอื่นตามยอดฟอลมีดังต่อไปนี้:

  • ผู้ติดตาม 5,000 คน: $35/สัปดาห์
  • 20,000 คน: $140/สัปดาห์
  • ผู้ติดตาม 100,000 คน: $700/สัปดาห์

สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ การถอนเงินค่าคอมมิชชันสามารถทำได้ง่ายมาก ๆ ไม่จำเป็นต้องอ่านเงื่อนไขมากมายให้ปวดหัว คุณสามารถถอนเมื่อไหร่ก็ได้สูงสุด $1000 ต่อครั้ง รอเงินเข้าเพียงไม่กี่นาทีหรือไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น

02 TeraBox Referral Program

วิธีเข้าร่วมในโปรแกรมอ้างอิง TeraBox ต้องทำอย่างไร?

ฟังดูน่าสนุกมั้ย คุณสามารถเริ่มต้นได้ด้วยขั้นตอนตามนี้เลย:

ขั้นตอนที่ 1: ลงทะเบียนบัญชี TeraBox หากคุณยังไม่มีบัญชี

ขั้นตอนที่ 2: ไปที่เว็บ TeraBox เว็บมาสเตอร์ เลือกจากหนึ่งในสองแผนที่มี

03 TeraBox Referral Program

ขั้นตอนที่ 3: หากต้องการรับรางวัลจากทั้งสองโปรแกรม คุณจำเป็นต้องแชร์คอนเทนต์ผ่าน ลิงก์ TeraBox ขั้นแรก แตะที่ “แบ่งปันไฟล์เพื่อรับรางวัล”หรือ “แบ่งปันวิดีโอเพื่อรับเงิน” เพื่ออัปโหลดไฟล์ จากนั้นแชร์ลิงก์ให้คนเข้ามาเห็นและกดลิงก์มากที่สุด 

ขั้นตอนที่ 4: ติดตามดูค่าเมทริกซ์ของลิงก์ได้ที่ “ประวัติที่แชร์” เมื่อมีผู้ใช้และผู้ชมรายใหม่กดเข้าลิงก์มา

05 TeraBox Referral Program

ขั้นตอนที่ 5: ติดตามรางวัลที่ ประวัติรางวัล” เมื่อคุณสะสมรางวัลได้ถึง $20* แล้ว ให้กดที่ “ถอนเงิน” เพื่อถอนแบบไม่มีค่าบริการ

หมายเหตุ: ขีดจำกัดการถอนแตกต่างกันตามแต่ละประเทศ โปรดอ่านคำถามที่พบบ่อย

06 TeraBox Referral Program

ขั้นตอนที่ 6: หากต้องการเข้าร่วมโปรแกรมอ้างอิงใหม่สำหรับเว็บมาสเตอร์ เมื่อมีผู้ใช้ใหม่ลงทะเบียนผ่านลิงก์เชิญของคุณ พร้อมทั้งเป็นเว็บมาสเตอร์และรับรางวัลผ่านโปรแกรมที่เลือก คุณจะได้รับส่วนแบ่งจากรายได้ของเขาโดยอัตโนมัติ โดยยอดเงินที่ได้จะแสดงอยู่ข้างยอดเงินรางวัลของคุณ

07 TeraBox Referral Program

เรื่องจริงจาก เว็บมาสเตอร์ TeraBox

โปรแกรมอ้างอิง TeraBox มีความเปิดเผย ซื่อตรง และจ่ายเงินดี ไม่ต้องเชื่อเราก็ได้ ลองฟังความเห็นจากเว็บมาสเตอร์ของเราที่ได้รับประโยชน์จากการใช้งานบริการของเราดูดีกว่า

Real Priyanshu: ได้อีก 10 เท่า

Real Priyanshu เป็นเว็บมาสเตอร์ TeraBox ที่แบ่งปันลิงก์ผ่าน Telegram โดยก่อนหน้านี้เคยใช้ mdisk ก่อนที่จะเปลี่ยนมาใช้ TeraBox เขาเล่าว่า “ผมสมัคร TeraBox เมื่อไม่กี่เดือนก่อนตอนที่เพื่อนแนะนำ” “และผมประทับใจมาก ๆ กับเงินที่ได้ครับ!”

ก่อนหน้านี้เขาทำเงินได้เพียง $10 ผ่าน mdisk และแพลตฟอร์มอื่น ๆ อีกนิดหน่อย แต่เมื่อใช้แค่ TeraBox ลิงก์เดียว รายได้ของเขาพุ่งขึ้นเป็น $50 เมื่อถามถึงเคล็ดลับแห่งความสำเร็จ เขาบอกว่าบอท Telegram (@Videotoolterabot) นี่แหละคือของดีเลย เพราะผู้ใช้สามารถส่งวิดีโออะไรก็ได้มาแล้วรับลิงก์ไปแชร์ต่อได้เลย

Real Priyanshu ยังอธิบายเพิ่มเติมอีกเกี่ยวกับโปรแกรมอ้างอิง TeraBox ที่ให้ข้อมูลได้อย่างครบถ้วนมาก ๆ ตั้งแต่การเริ่มต้นใช้งานจนถึงการถอนเงิน พนักงานให้ความช่วยเหลือดีมาก “ห้ามพลาดเลยนะ!” เขาเชิญชวนให้เจ้าของแชนแนล Telegram ทุกคนมาใช้งานด้วยกัน

Rechard: ได้ $500 ใน 5 วัน

Rechard เป็นบล็อกเกอร์ที่เริ่มต้นใช้งาน TeraBox เป็นแอปเก็บข้อมูลบนคลาวด์ก่อน แต่เมื่อได้รู้จักกับโปรแกรมอ้างอิงของเรา เขาจึงมองเห็นช่องทางในการสร้างรายได้แบบไม่ต้องออกแรงเอง

Rechard เล่าว่า TeraBox ให้เงินค่อนข้างดี เพราะเขาได้เงิน $500 ภายในเวลาแค่ห้าวันเท่านั้น เขากับทาง TeraBox ว่า “ผมเคยหาเงินผ่าน PastePESO มาบ้าง แต่พอใช้ TeraBox ผมได้เงินมากกว่าเดิมตั้ง 5 เท่า!”

นอกจากนี้เขายังสามารถถอนเงินได้เลยทันทีหลังได้เงินมา รายได้เสริมในส่วนนี้คือแรงสนับสนุนที่ทำให้ Rechard มีโอกาสเลือกซื้อคอมพิวเตอร์เครื่องใหม่ เรื่องราวของเขาก็เหมือนกับเรื่องราวของเว็บมาสเตอร์ TeraBox ตรงที่เขาเชิญชวนให้ทุกคนมารับโอกาสดี ๆ แบบนี้

09 TeraBox Referral Program

คำถามที่พบบ่อย

Q1: แชร์ลิงก์ไปแล้ว ยอดวิว/ยอดลงทะเบียนใหม่ก็มีนะ แต่ทำไมยังไม่ได้รางวัลสะสมอีกล่ะ?

A: รางวัลจะรวมอยู่ในยอดรางวัลสะสมภายใน 3 วัน อย่างไรก็ตาม คุณสามารถดูรางวัลได้ทุกวันใน “ประวัติรางวัล”ซึ่งจะมีการอัปเดตในช่วง 13:00 ถึง 17:00 น. (GMT+8) ซึ่งเป็นสถิติจนถึงวันก่อนหน้า

Q2: การถอนเงินมีขีดจำกัดหรือไม่?

A: อ่านรายละเอียดด้านล่างเพื่อดูข้อมูลขีดจำกัดการถอนเงินตามแต่ละประเทศ คุณสามารถถอนได้หนึ่งครั้งต่อวัน สูงสุด $1000

Q3: ทำไมถอนเงินแล้วยังไม่เข้าบัญชี?

A: หากเงินยังไม่เข้าภายใน 3 วันทำการ คุณสามารถส่งแบบฟอร์มข้อเสนอแนะได้ผ่านเว็บไซต์หรือแอป เราจะช่วยตรวจสอบรายละเอียดการทำธุรกรรมให้คุณเอง

Q4: มีพื้นที่ไม่พอสำหรับการแชร์ไฟล์เพิ่ม ต้องทำยังไงต่อ?

A: คุณสามารถอัปเกรดพื้นที่เก็บไฟล์ใน TeraBox ได้ฟรีในหลากหลายวิธีด้วยกัน ตัวอย่างเช่น คุณอาจไปที่ศูนย์สวัสดิการและทำงานบางอย่างเพื่อให้ได้พื้นที่เก็บไฟล์เพิ่ม ในฐานะ TeraBox เว็บมาสเตอร์ เมื่อคุณหาผู้ใช้ใหม่มาได้ครบ 50 ราย คุณจะได้รับพื้นที่จัดเก็บถาวรฟรี 1 TB โดยอัตโนมัติ

สรุป

หากคุณกำลังมองหารายได้เสริมที่ทำได้ง่าย ๆ จากที่บ้าน เราขอแนะนำโปรแกรมอ้างอิง TeraBox เลย เเพราะมีพื้นที่เก็บไฟล์บนคลาวด์ให้ฟรี 1 TB พร้อมโอกาสในการหาเงินง่าย ๆ เพียงแค่แชร์คอนเทนต์ วินวินทั้งคู่ โปรแกรมนี้มีให้ถึงสองแผนสำหรับผู้ใช้ได้เลือก แถมยังสามารถถอนค่าคอมมิชชั่นได้ไวและไม่มีค่าธรรมเนียมแบบแฝง จึงไม่แปลกใจเลยที่โปรแกรมนี้ทำให้ใครหลายคนประสบความสำเร็จ

แล้วจะรออะไรอยู่ล่ะ? มาเป็น TeraBox เว็บมาสเตอร์วันนี้ แล้วรับสิทธิประโยชน์และโอกาสดี ๆ แบบนี้ไปเลย!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts

Download TeraBox FREE!