your system language is:English

Trình phát video MP4 tốt nhất cho Android – 2024

Bạn có thể xem video ngắn, phim, video đã quay và hầu hết mọi thứ trên thiết bị Android của mình. Tuy nhiên, để có trải nghiệm tốt nhất, bạn cần sử dụng Trình phát video MP4 tốt nhất cho Android. Trình phát video tốt giúp mang đến chất lượng và trải nghiệm mượt mà nhất, đồng thời cung cấp nhiều tính năng khác nhau giúp việc sử dụng dễ dàng và hữu ích hơn.

00 MP4 Video Player e1704704020271

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận lý do tại sao video không chạy được trên thiết bị Android. Chúng tôi cũng sẽ chia sẻ phần mềm phát video Android tốt nhất cùng với công cụ lưu trữ đám mây tốt nhất cho video của bạn.

Tại sao video không chạy được trên điện thoại Android của tôi?

Có thể có nhiều lý do khiến bạn không thể phát video trên thiết bị Android của mình. Bạn có thể đang tìm kiếm một giải pháp hiệu quả, nhưng trước khi cố gắng sửa, bạn cần hiểu vấn đề và nguyên nhân đằng sau nó.

Nguyên nhân phổ biến nhất là do file video hoặc bộ nhớ mà bạn đã lưu dữ liệu bị hỏng. Ví dụ: nếu bạn lưu video trên thẻ SD thì có thể thẻ có vấn đề, các file lưu trên đó có thể bị hỏng. Thẻ có thể bị ảnh hưởng bởi vi-rút hoặc phần mềm độc hại và trong trường hợp như vậy, bạn không thể phát bất kỳ video nào trên thiết bị, dù nó có ở định dạng nào đi chăng nữa.

Lý do phổ biến thứ hai là định dạng video không được hỗ trợ. Hầu hết các thiết bị Android đều hỗ trợ các định dạng video thông dụng như 3GP, MP4, WebM và MKV. Tuy nhiên, có một số định dạng video không được hỗ trợ. Các thiết bị Android không thể hỗ trợ định dạng AVI, vì vậy nếu video có định dạng này thì bạn không thể phát trực tiếp trên máy mà cần có ứng dụng của bên thứ ba. Ngoài ra, một số độ phân giải và thông số kỹ thuật video khác có thể không được hỗ trợ trên thiết bị của bạn. Hãy đảm bảo bạn đã có phần mềm phát video MP4 phù hợp để xem video.

File Video có tiêu đề chứa thông tin cần thiết, chẳng hạn như định dạng, độ phân giải, kích thước, v.v. Vì vậy, đây là thành phần cần thiết của file và nếu nó bị hỏng, bạn sẽ không thể phát video trên thiết bị. Chính vì thế, một lý do khác khiến video không chạy được là do tiêu đề video bị hỏng.

File video bao gồm một vùng chứa có dữ liệu video và âm thanh được mã hóa theo các định dạng đặc biệt. Hai thứ này được đồng bộ hóa và thông tin của chúng cũng nằm trong vùng chứa. Nếu có vấn đề xảy ra với một thành phần hoặc đồng bộ hóa nào đó, video sẽ không thể phát trên bất kỳ thiết bị nào.

Đây là những lý do phổ biến khiến video không thể phát trên điện thoại Android. Chúng ta cần phải tìm ra vấn đề và sau đó khắc phục nó.

Đâu là Trình phát video MP4 Android tốt nhất?

Nếu bạn đang tìm kiếm Trình phát video Android tốt nhất, hãy thử dùng TeraBox. Thực ra đây là công cụ lưu trữ đám mây để lưu trữ dữ liệu nhưng nó cũng cung cấp một số tính năng vượt trội và đặc biệt, khiến nó trở thành một trong những Trình phát video MP4 tốt nhất cho thiết bị Android.

Trình phát video tích hợp đơn giản

TeraBox có một Trình phát video tích hợp cho phép bạn phát video trực tiếp trên kho lưu trữ đám mây. Bạn không cần download hay cài đặt phần mềm phát video; mọi thứ đã được tích hợp sẵn trong ứng dụng TeraBox. Bạn chỉ cần chọn video đã lưu trữ trên đám mây và mở nó là xong. Video sẽ tự động được phát trong Trình phát video của TeraBox. Nó khá dễ sử dụng và người dùng mới có thể phát video mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

1TB – 2TB dung lượng lưu trữ miễn phí

Sau khi download TeraBox bạn sẽ nhận được 1TB dung lượng lưu trữ đám mây miễn phí trọn đời. Bạn có thể lưu trữ khoảng 51.200 video có thời lượng 1 phút hoặc 250 bộ phim dài. Bạn có thể lưu trữ bất cứ thứ gì bạn muốn mà không phải trả một xu nào. Ngoài ra, bạn cũng có thể tăng dung lượng lưu trữ miễn phí này lên tới 2TB bằng cách hoàn thành một số nhiệm vụ đơn giản hàng ngày và hàng tuần.

Điều tuyệt vời nhất là tất cả video của bạn đều được sắp xếp hợp lý ở một nơi duy nhất. Bạn có thể truy cập chúng một cách dễ dàng và tìm thấy video mong muốn mà không gặp rắc rối nào. Không những vậy, bạn cũng có thể sử dụng Kho lưu trữ cá nhân để lưu trữ các video quan trọng của mình với mức độ bảo mật nâng cao.

Tự động sao lưu và đồng bộ hóa

Điểm đặc biệt của TeraBox là tính năng tự động sao lưu. Điều đó nghĩa là TeraBox có thể tự động sao lưu video, hình ảnh và dữ liệu khác vào bộ lưu trữ đám mây. Bạn chỉ cần kích hoạt tính năng đặc biệt này và TeraBox sẽ xử lý nốt phần còn lại. Như đã nói, bạn sẽ không bao giờ bị mất video hoặc ảnh đã chụp vì chúng sẽ được lưu trên bộ nhớ đám mây theo thời gian thực.

01 MP4 Video Player e1704958291875

Điều đáng chú ý tiếp theo về TeraBox là tính năng đồng bộ hóa. Mọi thứ bạn tải lên đám mây đều được đồng bộ hóa với nhiều thiết bị. Vì vậy, bạn có thể truy cập video, hình ảnh hoặc dữ liệu khác từ smartphone, máy tính của mình hoặc thiết bị của người khác. Do đó, bạn có thể upload video từ bất kỳ thiết bị nào và download chúng xuống bất kỳ thiết bị nào khác bằng TeraBox.

Tốc độ Upload & Download nhanh

TeraBox cung cấp cho bạn tốc độ upload và download tuyệt vời, bạn không cần phải chờ đợi lâu. Điều tuyệt vời nhất là quá trình truyền tải dữ liệu của TeraBox được thực hiện ở chế độ nền, vì vậy bạn có thể thực hiện các tác vụ khác mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Tốc độ có thể đạt tới 4,7 MB/giây – thật không thể tin được. Video và dữ liệu khác sẽ được tải lên nhanh chóng. Bạn thậm chí có thể tải lên nhiều video lớn trong một lần. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra tiến độ upload và download.

Nếu muốn khôi phục video của mình, bạn có thể download chúng một cách nhanh chóng.

Tiết kiệm không gian lưu trữ nội bộ

Video chiếm quá nhiều dung lượng trên thiết bị của bạn. Vì vậy, nếu bạn lưu trữ chúng trong bộ nhớ trong trên thiết bị Android hoặc thẻ SD thì bộ nhớ sẽ nhanh chóng đầy. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng TeraBox để truyền tất cả video của mình sang bộ nhớ đám mây. Nó sẽ giúp giải phóng rất nhiều dung lượng trên thiết bị của bạn.

02 MP4 Video Player e1704958335522

TeraBox có một tính năng quan trọng khác là Công cụ Phân tích Bộ nhớ. Nó giúp phân tích bộ nhớ của thiết bị và cho phép bạn xóa video, hình ảnh và những dữ liệu khác đã được lưu trữ trên bộ nhớ đám mây chỉ bằng một click. Nhờ đó, bạn có thể giải phóng dung lượng trên thiết bị của mình ngay lập tức.

Sử dụng TeraBox – Trình phát video MP4 tốt nhất cho Android như thế nào?

Trình phát video tích hợp của TeraBox rất đơn giản nhưng lại chứa mọi tính năng bạn cần. Trước hết, TeraBox có một số tùy chọn phát video đơn giản thường thấy trên mọi Trình phát video MP4 khác. Bạn có thể điều khiển video và phát nó nếu muốn. Quan trọng nhất, bạn có thể tua đi và tua lại 5 giây trong video bằng cách di chuyển ngón tay trên màn hình sang trái và phải.

Ai cũng muốn xem video chất lượng cao trên Trình phát video mà không bị biến dạng hoặc lag. TeraBox hỗ trợ video và độ phân giải chất lượng cao. Nó có thể phát những video đó trực tiếp trên bộ nhớ đám mây và tuyệt nhất là sẽ không có bất kỳ độ trễ hay giật lag.

Ngoài những tính năng này, bạn còn có thể kiểm soát tốc độ của video. Bạn có thể tăng hoặc giảm tốc độ video tùy theo ý thích của mình. Bạn cũng có thể sử dụng nút khóa màn hình để cố định màn hình để thưởng thức video mà không lo gián đoạn.

Nếu video có chứa phụ đề, bạn có thể chọn chúng dễ dàng trong danh sách. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là tùy chọn danh sách phát giúp bạn điều hướng và chọn video phù hợp dễ dàng hơn chỉ bằng một chạm. Trình phát videoTeraBox MP4 có rất nhiều tính năng thú vị. Hãy cùng xem cách để chia sẻ video qua link nhé.

03 MP4 Video Player e1704958372795

Các bước chia sẻ video qua TeraBox

TeraBox cũng là lựa chọn tốt nhất để chia sẻ video của bạn. Nó cho phép bạn chia sẻ nhiều video lớn trong một lần và kích thước file có thể lên tới 20GB.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản TeraBox của bạn.

Bước 2: Chọn video mà bạn muốn chia sẻ. Nhấn vào Chia sẻ rồi nhấn Sao chép Link. Bạn cũng có thể phát video và nhấn vào nút Chia sẻ, sau đó sao chép link.

04 MP4 Video Player e1704958403330

Bước 3: Bạn cũng có thể thêm thời hạn hiệu lực và mật khẩu vào link. Ngoài ra, TeraBox còn có tùy chọn thiết lập link riêng tư.

05 MP4 Video Player e1704958431911

Bước 4: Giờ thì bạn có thể chia sẻ video với bất kỳ ai. Bạn có thể gửi link qua email, mạng xã hội hoặc bất kỳ nguồn nào khác.

Lời kết

Trình phát video đóng vai trò chính trong việc phát video mượt mà, mang lại trải nghiệm đáng nhớ và không gặp rắc rối cho người xem. Đôi khi, thiết bị Android của bạn sẽ không thể phát video hoặc gặp nhiều sự cố khác nhau, chẳng hạn như lag, giật hình và độ phân giải thấp. Nếu bạn cũng đang gặp phải những vấn đề này, bạn có thể cài đặt Trình phát videosau: TeraBox. Đây là Trình phát video MP4 tốt nhất cung cấp 1 TB dung lượng lưu trữ đám mây miễn phí cho thiết bị Android của bạn. Do đó, bạn có thể xem video cũng như lưu chúng trên đám mây. TeraBox cung cấp một số tính năng đáng kinh ngạc giúp trải nghiệm xem video của bạn trở nên tuyệt vời hơn. Download TeraBox APK để nhận bộ nhớ đám mây, Trình phát video, tùy chọn sao lưu và mọi thứ khác miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts

Download TeraBox FREE!