your system language is:English

Làm cách nào để giải phóng thêm dung lượng với TeraBox?

Nếu bạn đang muốn tìm cách giải phóng dung lượng thì TeraBox chính là công cụ hoàn hảo dành cho bạn. Bài viết này sẽ giúp bạn biết cách giải phóng dung lượng bộ nhớ và sắp xếp lại dữ liệu điện tử của mình.

pexels plann 4549408 1

Ngày nay cụm từ không gian lưu trữ đang ngày càng trở nên thông dụng. Nếu bạn không sử dụng đúng cách thì bạn rất có thể bị thiết không gian lưu trữ dù cho thiết bị của bạn có dung lượng lưu trữ lớn. Trong số nhiều giải pháp đang có mặt trên thị trường hiện nay, TeraBox là một ngôi sao đang lên trong lĩnh vực lưu trữ đám mây miễn phí. Cho dù bạn muốn giải phóng dung lượng để tạo chỗ cho các file mới, sắp xếp lại mớ file hỗn độn hay dọn dẹp bộ nhớ đám mây của mình, TeraBox luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Làm cách nào để giải phóng dung lượng trên máy Mac bằng TeraBox?

TeraBox là công cụ tối ưu hóa dung lượng có thể giúp bạn giải phóng dung lượng trên máy Mac. Nó đi kèm với 1TB dung lượng lưu trữ đám mây miễn phí trọn đời. Sau đây là các bước đơn giản mà bạn có thể sử dụng TeraBox để giải phóng dung lượng bộ nhớ trên máy Mac:

Bước 1: Truy cập trang web chính thức của TeraBox và bấm vào mục “tải xuống miễn phí trên App Store”.

图片 2

Bước 2: Tải xuống và cài đặt ứng dụng TeraBox.

Bước 3: Mở ứng dụng, đăng ký tài khoản miễn phí và nhận 1 TB dung lượng lưu trữ đám mây miễn phí.

Bước 4: Giờ bạn đã có thể tải các file trên máy Mac của mình lên TeraBox và thoải mái xóa chúng khỏi bộ nhớ trên máy rồi.

图片 3

Dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ an toàn trên đám mây và bạn có thể truy cập các file đó mọi lúc, mọi nơi. TeraBox là công cụ tuyệt vời để giải phóng dung lượng trên máy Mac của bạn và nó rất dễ sử dụng. Rất đáng để bạn thử đấy.

Làm cách nào để giải phóng dung lượng điện thoại bằng TeraBox?

Bạn có lo lắng về việc bộ nhớ điện thoại không đủ dùng không? TeraBox có thể giúp bạn. TeraBox là một công cụ lưu trữ đám mây toàn diện cho phép bạn lưu trữ ảnh, video và nhiều loại file khác trực tuyến, nhờ đó bạn không cần phải lưu giữ chúng trên điện thoại của mình nữa. Sau đây là cách giải phóng dung lượng điện thoại bằng TeraBox:

Bước 1: Truy cập trang web chính thức để tải TeraBox xuống chiếc điện thoại Android hoặc iPhone của bạn. Mở ứng dụng và đăng ký.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng “+” và chọn loại file bạn muốn tải lên.

Làm-cách-nào-để-giải-phóng-thêm-dung-lượng-với-TeraBox

Bước 3: Chọn các file bạn muốn tải lên và nhấn “Tải lên”. Kiểm tra tiến độ tải lên trong danh sách truyền dữ liệu. Sau khi quá trình tải lên hoàn tất, bạn có thể truy cập các file đó mọi lúc mọi nơi bằng cách đăng nhập vào tài khoản TeraBox của mình.

14 10 tai hinh anh len 5

TeraBox – Công cụ tốt nhất để giải phóng và bổ sung thêm dung lượng lưu trữ

TeraBox là một công cụ lưu trữ đám mây “tất cả trong một” cho phép người dùng lưu trữ, chia sẻ và quản lý dữ liệu của mình trực tuyến. Hiện TeraBox có hơn 100 triệu người dùng trên khắp thế giới và con số này vẫn đang không ngừng tăng lên.

TeraBox có rất nhiều điểm đáng để bạn yêu thích và tin dùng, chẳng hạn như:

저장 공간 확보 6 e1681981250638

Thuận tiện & Dễ sử dụng

Với TeraBox, bạn có thể sử dụng chung một tài khoản TeraBox cho iOS, Android và Windows. Bạn có thể truy cập dữ liệu của mình từ mọi nơi trên thế giới và không phải lo lắng về việc mất dữ liệu nếu thiết bị của bạn gặp sự cố.

Tiết kiệm chi phí

TeraBox cung cấp 1 TB dung lượng lưu trữ đám mây miễn phí có hiệu lực vĩnh viễn không đi kèm với bất kỳ ràng buộc nào. Tức là nó hoàn toàn không có bất kỳ khoản phí hay điều kiện ẩn nào. Hãy thử dùng và tận hưởng mà xem.

Nếu bạn nghĩ rằng mình cần nhiều dung lượng lưu trữ hơn nữa, TeraBox vẫn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn theo cách tiết kiệm chi phí nhất có thể. Bạn có thể sở hữu phiên bản cao cấp của TeraBox với 2 TB dung lượng lưu trữ đám mây với mức giá chỉ $2,99 mỗi tháng, theo chế độ tự động tái gia hạn. Ngoài việc có thêm không gian lưu trữ, TeraBox còn cung cấp cho bạn một loạt tính năng thú vị sau:

图片 7

An toàn và Bảo mật

Với TeraBox, dữ liệu được bảo vệ bằng công nghệ mã hóa cấp độ quân sự, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng dữ liệu của bạn sẽ được an toàn. Ngoài ra, TeraBox cung cấp cho bạn Két sắt Cá nhân – một không gian được bảo vệ bằng mật khẩu, đây là một lớp bảo mật bổ sung dành cho dữ liệu của bạn.

Tốc độ tải xuống và tải lên nhanh chóng

Với TeraBox, bạn có thể tải xuống và tải lên với tốc độ lên tới 4,7 MB/giây, tốc độ này thực sự đáng kinh ngạc và không kém gì tiêu chuẩn vàng mà các công cụ phần mềm lưu trữ đám mây khác trên thị trường muốn hướng tới.

Tính năng chia sẻ fiile

Cho dù bạn cần chia sẻ file với đồng nghiệp hay lưu trữ các tài liệu quan trọng, dịch vụ chia sẻ link của TeraBox đều sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn. Bạn có thể tạo link chia sẻ file và gửi nó đi bất cứ đâu chỉ sau vài giây.

Lời kết

Dù đang sử dụng điện thoại di động, máy Mac hay Windows thì khi bộ nhớ của nó đầy, bạn đều không thể lưu thêm bất cứ file ảnh hoặc video nào nữa và phải đối mặt với hiệu suất hoạt động của thiết bị giảm sút. Thế nên thật tốt khi có một lối thoát để giúp giải phóng dung lượng cho thiết bị của bạn.

TeraBox chính là công cụ hoàn hảo để làm điều này. Cách sử dụng của nó rất dễ dàng, nhanh chóng, an toàn và thuận tiện. Ưu điểm lớn nhất là bạn sẽ nhận được 1 TB dung lượng lưu trữ đám mây miễn phí vĩnh viễn ngay sau khi đăng ký trên nền tảng TeraBox. Hãy tải xuống TeraBox cho PC ngay hôm nay và tận hưởng thôi!

Download 1 TB Cloud Storage Free

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts

Download TeraBox FREE!